Blog

Ebook Tài Liệu Bim Cho Người Mới Học

Ebook hay Bim cho người mới học

Tìm hiểu Về BIM

Lướt một vòng trên google tiếng việt thì mình cảm thấy các trung tâm BIM đều chủ yếu dạy phần mềm như Revit,

Naviswork, Tekla… mà không thấy cours nào về nói về quy trình BIM cả. Đọc một lượt mình cũng thấy có ít bài nói đến các bước cụ thể để thực hiện BIM trong một dự án.

Dạo này rãnh rỗi, mình lọ mọ chém một chút về quy trình BIM, kèm theo một số hướng dẫn chi tiết thực hiện BIM như thế nào. Hy vọng mang đến cho các bạn trẻ cái nhìn tổng quan, cụ thể và thực tiển hơn về BIM.

Phần lớn các ví dụ hoặc tài liệu sẽ chủ yếu theo tiêu chuẩn Anh và để đạt được BIM Level 2, tại vì mình chỉ biết BIM ở Anh . Hơn nữa, hiện tại trên thế giới, về mặt quản lý nhà nước thì Anh là nước có bộ tiêu chuẩn thực hiện BIM tiên tiến nhất nên các bạn đừng sợ kiến thức sẽ bị lạc hậu.

Cũng nói lun là mình cũng ít dùng tiếng việt để làm việc kỹ thuật nên chắc chắn từ ngữ sẽ khá lộn xộn và thỉnh thoảng tối nghĩa, hy vọng các bạn đọc xong góp í để mình sửa.

Định nghĩa BIM là gì các bạn có thể tìm thấy ở khắp nơi, các bạn sẽ cực nhàm chán nếu mình nhắc lại ở đây. Nên theo mình tại đây chỉ nên nghĩ đơn giản BIM là quá trình tạo, quản lý và sử dụng thông tin cho dự án xây dựng

Đọc Ebook Tài Liệu Về Bim Cho người mới bắt đầu Bạn sẽ hiểu bạn cần phải làm gì

Nếu Anh Em muốn Học Về Các Phần Mềm Của Bim Revit , Tekla, Phần mềm tính toán kết cấu…

Thì Vào Đây : https://thuvienfile.com/danh-muc-san-pham/elearning/

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *