Chính Sách Bán Hàng:

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện download file, bảng vẽ , File Dự án trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Thư Viện File. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Thư Viện File dành cho bạn. Vì thế, Thư Viện File cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Thư Viện File. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Thư Viện File.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Thư Viện File cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Thư Viện File sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.
 • Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Thư Viện File nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Thư Viện File sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật
 • Thư Viện File hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Thư Viện File, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng:

 • Khách hàng có thể sử dụng tài khoản google và facebook để login. chúng tôi chỉ sử dụng tên email hoặc tên tài khoản facebook để làm tên tài khoản đăng ký website.
 • Mọi thông tin đăng ký thành viên của khách hàng được bảo mật, Hiển thị thông tin đăng nhập tên tài khoản của khách hàng.
 • Đối với xác thực quyền của đăng nhập bằng tài khoản google thì website thì được xác bằng google API Oauth hoàn toàn bảo mật, không sử dụng các thông tin khác.
 • Chúng tôi bảo mật thông tin người dùng, người dùng hoàn toàn có thể đổi mật khẩu và quyền thay đổi thông tin tài khoản bất kỳ lúc nào.

Chính sách về bản quyền :

Nghiêm cấm mọi hành vi, vi phạm bản quyền, thuvienfile.com sẽ xóa nội dung nếu có tranh chấp về bản quyền hoặc vi phạm luật bản quyền của nhà nước.